Vì sao chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực đẹp tại cửa hàng Nova4x4

Vì sao chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực đẹp tại cửa hàng Nova4x4

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho xe bán tải càng tăng lên nhất là đối với vận chuyển vật dụng gia đình, chính là dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Hãy cùng với Nova4x4 tìm hiểu một số điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty Nova4x4, 3 dòng nắp Xe bán tải đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (đã được kiểm nghiệm phụ kiện).

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng 3 tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp ích cho vật dụng giảm cồng kềnh và an toàn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính phía ngoài tạo nên sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm bán tải giá rẻ

 

 

Ga-ra Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

Hotline: 0918.49.88.39

 

SHARE