Va chạm mạnh với ô tô tải xe khách bay lên lan can cầu

Xe khách 40 chỗ và ô tô tải đã có một cuộc đối đầu kinh hoàng trên cầu Thanh Trì. Vụ tai nạn đã khiến ô tô tải nằm lật trên đường còn chiếc xe khách thì nằm lơ lửng trên cầu như trong phim.

Xe khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì, suýt rơi xuống sông Hồng khiến hàng chục người hoảng loạn

Vào khoảng 16 giờ chiều nay, ngày 10/11, trên cầu Thanh Trì theo hướng từ Hà Nội đi Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách kinh hoàng. Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách chạy tuyến Hải Phòng – Hà Nội đang lưu thông theo hướng đi Pháp Vân – Quốc lộ 5 thì bất ngờ đâm vào ô tô tải cùng chiều.

Xe khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì, suýt rơi xuống sông Hồng khiến hàng chục người hoảng loạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe khách đã húc đổ thành cầu và lao ra khỏi thành cầu Thanh Trì. Chiếc ô tô khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì trong tình trạng đầu một phần đầu xe lơ lửng trên không trung. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị lật ngang, nằm chắn giữa cầu.

Xe khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì, suýt rơi xuống sông Hồng khiến hàng chục người hoảng loạn - Ảnh 2.

Chiếc xe khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì. Ảnh: Otofun

Xe khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì, suýt rơi xuống sông Hồng khiến hàng chục người hoảng loạn - Ảnh 3.

Chiếc ô tô tải lật ngang, nằm chắn giữa đường. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn đã khiến hàng chục hành khách bên trong chiếc ô tô khách hoảng loạn. Vì cửa xuống của chiếc xe khách nằm ở phía ngoài thành cầu nên các hành khách đã phải đập vỡ kính cửa sổ bên trái xe và leo ra ngoài để thoát nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, bánh trước bên phải của chiếc xe khách nằm lơ lửng trên không trung. Phần đầu chiếc xe khách bị biến dạng và kính chắn gió vỡ nát. Cửa lên xuống của chiếc ô tô khách gần như bung ra khỏi thân xe. Gần đó là một phần thành cầu bị xe khách húc đổ nằm ngổn ngang.

Xe khách nằm chênh vênh trên cầu Thanh Trì, suýt rơi xuống sông Hồng khiến hàng chục người hoảng loạn - Ảnh 4.

Một phần thành cầu nằm ngổn ngang. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên cầu Thanh Trì và tuyến đường trên cao. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Xem thêm tại: http://langxe.com

SHARE