Thiên thần và quỷ sứ trong cung Bọ Cạp

Là chòm sao bí ẩn bậc nhất trong các chòm sao, Bọ Cạp (23/10 – 22/11) luôn là một “ẩn số” mà ai cũng muốn khám phá, tìm tòi…

 😀 5 tính cách tốt ai cũng nhận ra ở Bọ Cạp

Hòa đồng

Bọ Cạp dễ gần, vui tính. Họ là những người yêu thiên nhiên và luôn mong muốn làm việc tốt cho mọi người. Chỉ cần bạn không vì mục đích cá nhân, nếu đã kết thân được với Bọ Cạp, họ sẽ hết mình bảo vệ, quan tâm và chia sẻ mọi thứ họ có với bạn. Nếu bạn có Bọ Cạp làm hậu thuẫn, đừng lo về những uất ức trong cuộc sống, họ là kiểu người có thể sẵn sàng lao vào lửa vì những người thân thiết.

10 điểm tốt xấu ai cũng nên biết về Bọ Cạp 23/10 22/11

Cẩn thận

Sự tính toán cẩn thận trong từng khâu làm việc đã giúp Bọ Cạp đạt được những thành công nhất định. Không khoa trương ồn ào về kế hoạch của mình, Bọ Cạp chọn cách đi lặng lẽ, đến khi thành công rồi mới tự hào ngẩng cao đầu. Trong cuộc sống, Bọ Cạp cũng nổi tiếng là người nghiện kế hoạch, mọi vấn đề đều được họ lên lịch trình và nghiêm túc tuân thủ.

Thông minh

Nếu nói về sự đa mưu túc trí, có lẽ Bọ Cạp chính là ứng cử viên hàng đầu trong vòng tròn hoàng đạo. Họ có trí nhớ tốt, đủ để ghi nhớ những gì từng học được và từng thực hành. Họ có đủ khả năng để xoay chuyển những bước đi của mình cho hợp với tình thế. Sự thâm trầm trong cách làm việc của Bọ Cạp cũng là một lợi thế.

Mạnh mẽ

Là chòm sao mạnh mẽ bậc nhất, Bọ Cạp kiên định, dứt khoát. Yêu sự lãng mạn nhưng luôn tôn trọng thực tế. Họ còn là cung hoàng đạo dễ dàng vượt qua thất bại một cách nhanh chóng, dù là trong công việc hay tình cảm. Thuộc nguyên tố Nước, nhưng Bọ Cạp không bao giờ mơ mộng đến những thứ ngoài tầm với, họ biết những gì tốt nhất cho mình và luôn tìm mọi cách để nắm bắt.

Hết mình

Bọ Cạp luôn tiên phong trong mọi công việc cộng đồng, đòi hỏi sự hợp tác. Sống hết mình và yêu hết mình, Bọ Cạp nhiệt tình với bản thân và những người mình yêu mến. Sức nóng của Bọ Cạp luôn khiến mọi người xung quanh không thể không chú ý đến sự xuất hiện của họ.

  5 tính xấu của Bọ Cạp cần phải “đề phòng”

Thù dai

Một trí nhớ tốt đồng nghĩ với việc Bọ Cạp nhớ hết mọi thứ xảy ra với mình, mọi điều tốt đẹp và mọi điều xấu xa. “Đừng đụng vào Bọ Cạp”, họ có thể đánh ngã bạn ngay khi cả hai đang ngồi cùng một bàn tiệc. Họ đa mưu túc trí, thâm trầm, cẩn trọng, và những điều đó luôn sẵn sàng dùng để đối phó với bạn nếu bạn có lỡ đụng vào họ hay những người họ yêu mến.

10 điểm tốt xấu ai cũng nên biết về Bọ Cạp 23/10 22/11

Tiêu cực

Sở hữu sự cẩn trọng và thông minh không có nghĩa là Bọ Cạp luôn thành công trong mọi việc. Bọ Cạp ghét sự thất bại, họ sẵn sàng làm mọi cách để chiến thắng mà không ngần ngại hậu quả. Bọ Cạp không nhân nhượng, không tiếp nhận ý kiến, họ chỉ đi theo chính kiến của bản thân và có thể sử dụng những biện pháp tiêu cực để đạt được mục đích.

Lạnh lùng

Bọ Cạp có vẻ ngoài khá khó gần, họ dễ dàng cáu cẳn với bạn nếu tâm trạng không vui. Họ biết rõ thế mạnh của bản thân, họ không quá khó trong lĩnh vực kết bạn và điều đó đôi khi khiến họ trở nên lạnh lùng với một số người. Cách ăn mặc và trang điểm của Bọ cạp cũng là một cách để họ chứng tỏ sự khác biệt với mọi người.

Kiêu ngạo

Bọ Cạp dễ dàng tự mãn vì những thành quả của mình. Sự cẩn trọng và thông mình khiến họ dễ dàng đạt được mục đích công việc, sự hòa đồng và nhiệt tình giúp họ kết bạn với mọi người,… tuy nhiên, những điều đó làm cho họ nghĩ rằng mình ở đẳng cấp cao hơn, họ không ngần ngại móc mỉa đối phương nếu người đó không thành công như họ.

Ích kỷ

Sự chiếm hữu có lẽ đã ăn sâu trong con người Bọ Cạp. Họ ràng buộc những người xung quanh bằng những chuẩn mực của bản thân. Mọi người sẽ cảm thấy Bọ Cạp cực đoan, chính Bọ Cạp cũng biết bản thân mình như vậy, nhưng thay vì sửa chữa, họ lại thích điều đó. Họ sẵn sàng trở thành một đối thủ hiếu chiến nếu bạn không đồng tình hoặc có ý nghĩa đi ngược lại với họ.

www.chiemtinh.com.vn chúc cung Bọ Cạp an lành và nên biết kiềm chế trong mọi tình huống!

SHARE