Rimac chính thức cạnh tranh với Tesla

Mới đây trên Auto Guide, Rimac đã chính thức tuyên chiến với Tesla khi tham gia vào thị trường xe điện và sẽ sản xuất ra mẫu xe có hiệu suất tốt hơn cả Tesla Roadster.

Siêu xe điện tiếp theo của Rimac thách thức tốc độ Tesla Roadster - Ảnh 1.

Khi nói đến các siêu xe sử dụng toàn bộ bằng điện với hiệu suất tuyệt vời không thể không kể đến Rimac Concept One. Và, hãng đã quyết định sẽ đổi mới mẫu xe này để nó có thể trực tiếp cạnh tranh với Tesla Roadster.

Siêu xe điện tiếp theo của Rimac thách thức tốc độ Tesla Roadster - Ảnh 2.

Lần đầu tiên giới mê xe nghe về siêu xe mới của Rimac vào tháng 9, và theo trang Auto Guide, Rimac mới sẽ có hiệu suất cao hơn.

Siêu xe điện tiếp theo của Rimac thách thức tốc độ Tesla Roadster - Ảnh 3.

Hiện tại, mẫu xe này có tên mã là Rimac Concept Two. Chiếc siêu xe điện sẽ sử dụng hệ thống truyền động mới nhưng việc Rimac sẽ cải thiện công nghệ pin và công nghệ điện như thế nào vẫn là một ẩn số.

Siêu xe điện tiếp theo của Rimac thách thức tốc độ Tesla Roadster - Ảnh 4.

Với việc mẫu xe tiền nhiệm mang công suất lên đến 1.224 mã lực và mô-men xoắn đạt đến 1.600 Nm, Rimac Concept Two hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ.

Siêu xe điện tiếp theo của Rimac thách thức tốc độ Tesla Roadster - Ảnh 5.

Ngoài những cải tiến về hiệu suất, giám đốc điều hành của Rimac là Monika Mikac gần đây đã tiết lộ rằng mẫu xe mới này sẽ tiện nghi và sang trọng hơn “người tiền nhiệm” của nó.

Nguồn từ: http://langxe.com

SHARE