Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng nước uống placenta 82x Nhật Bản

Ngày càng có nhiều sản phẩm làm đẹp da sử dụng thành phần nhau thai heo như một nguồn nguyên liệu chính. Đây được biết đến là thành phần có công dụng chống lão hoá, làm sáng da, xóa mờ thâm nám, mang đến làn da căng bóng, mịn màng, đầy sức sống hiệu quả.Dòng nước uống Placenta của nhà 82x cũng ứng dụng tinh chất làm đẹp này. Nói về Placenta 82x, nhà sản xuất cho ra 2 dòng chính. Theo chân Hali để biết đó là 2 dòng nước uống nào nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng placenta 82x 2021

So sánh nhau thai heo và nhau thai cừu, tinh chất nào tốt hơn

Ta sẽ không bàn về độ tốt giữa hai tinh chất này. Trong bài viết lần này, tôi muốn nhắc đến độ tương thích của cả hai với cơ thể người. Về khoản này, e là placenta nhau thai heo làm tốt hơn nhiều so với nhau thai cừu. Bởi vì theo nghiên cứu ở Nhật Bản hiện nay, nhau thai heo có độ tương thích với cơ thể người lên đến 90 %. Việc này có ý nghĩa rằng khả năng hấp thụ của nhau thai heo vào cơ thể người là rất cao. Vì thế mới nói, một sản phẩm thực sự thích hợp với cơ thể mới là một sản phẩm có giá trị.

nước uống 82x Placenta có bao nhiêu dòng

Nếu bạn đang tìm một loại nước uống có thể cải thiện tình trạng da lão hóa, nhăn nheo lại có thể giúp làm đẹp da thì nước uống nhau thai heo Placenta 82x là một ứng cử viên nặng ký

Nước uống nhau thai dưỡng da, chống lão hóa Placenta 82x chia làm 2 dòng phổ biến trên thị trường. Gồm Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500ml và 82x Placenta Sakura.

Giá bán nước uống 82x Placentabao nhiêu?

Giá cả là yếu tố góp một phần tạo nên sự khác biệt giữa hai dòng nước uống cao cấp này.

Giá bán của 82x Placenta Classiclà 2.200.000 vnđ

Nước uống 82X Sakura Placenta Nhật Bản có giá bán là 2.900.000 vnđ

Rõ ràng là có sự chênh lệch không hề nhỏ giữa hai dòng sản phẩm này. Có sự chênh lệch như vậy là do tác dụng của nước uống Placenta 82x Sakura 450000mg đối với khách hàng nổi trội hơn so với Placenta 82x Classic Nhật Bản

Nên chọn Placenta 82x Classic Nhật Bản hay 82x Placenta Sakura

Những ai đã bước vào độ tuổi 25, da thường sẽ có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là những chị em sau sinh, giai đoạn tiền mãn kinh.

Tác dụng chung của cả 2 dòng 82x Placenta Classic & Nhau thai heo Placenta 82X Sakura là:

– Khả năng sửa chữa, thay thế, tăng khả năng tái sinh của các tế bào gốc

– Kích thích các tế bào sinh học tổng hợp

– Chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong

– Hỗ trợ chức năng giúp cơ thể khỏe mạnh

– Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ

Mỗi mộtsản phẩm sẽ phù hợp với một đối tượng có tình trạng da nhất định, đây cũng chính là sự khác biệt chính yếu giữa 2 dòng nước uống sản phẩm này

– Đối với Placenta 82x Classic Nhật Bản: Dòng truyền thống này hỗ trợ cải thiện hiện trạng da xuống cấp ở mức trung bình, chẳng hạn như: sạm, nám, tàn nhang, đốm nâu, sỉn màu, đi kèm là các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện.

– Đối với Nước uống 82X Sakura Placenta Nhật Bản: Về căn bản dòng này vẫn giữ nguyên bảng nguyên liệu có trong dòng Classic tuy nhiên phiên bản này có tăng hàm lượng lên cao hơn & bổ sung thêm thành phần Men Peptide giúp điều trị chuyên sâu làn da xuống cấp nặng nề: sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, da thiếu sức sống, (đặc biệt là sau giai đoạn sinh nở, thời kỳ tiền mãn kinh). Hay nói cách khác là làm chậm quá trình lão hóa da.

Cách sử dụng  nước uống 82x Placenta Nhật Bản để đem đến hiệu quả

Tinh chất nhau thai heo có trong Placenta 82x Nhật Bản là thực phẩm chức năng, hoàn toàn không có công dụng chữa trị. Quý khách hàng nên lưu ý việc này.Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, quý khách nên kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học để nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.

Và cách dùng 2 dòng Placenta của 82x để mang tới hiệu quả làm đẹp tốt nhất:

– Bổ sung Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500ml trước, rồi sau đó mới dùng đến nước uống Placenta 82x Sakura 450000mg. Có thứ tự trước sau như vậy là bởi để cơ thể có thời gian làm quen với Nước uống 82X Placenta 450000 Classic trước, từ đó làm tiền đề để cơ thể tiếp nhận tối đa các thành phần có trong 82x Placenta Sakura

– Nước uống 82X Placenta 450000 Classic& 82x Placenta Sakuralà bộ đôi không thể tách rời. Chính vì như thế, việc kết hợp sử dụng cả hai nước uống này trong một liệu trình để tối ưu hiệu quả làm đẹp da là điều rất được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyến khích.

Tham khảo: 82x placenta sakura

Anh chị nào có mong muốn mua sản phẩm có thể mua hàng tại: nước 82x

SHARE