Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Triton Hilux BT50 Dmax Colorado Navara

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Triton Hilux BT50 Dmax Colorado Navara

Một trong các món phụ kiện cho các loại dòng xe hơi đó là các loại nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng kiểu nắp thùng nào? Những kiểu nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau trông như một xe 7 chỗ mang vẻ chất của xế cưng hoàn thành hơn.

Rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có khả năng cá tính đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xế cưng sau bởi những loại nắp thùng xe 4 bánh giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ ngầu với mẫu mã của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi giá rất thấp mà gắn ráp cũng đơn giản mà cá tính lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác

tham khảo thêm tại đây : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

SHARE