Nắp thùng xe bán tải Colorado BT50 Dmax Hilux Navara Triton Ford Ranger

Một trong các món phụ kiện cho các loại dòng xe hơi đó là các loại nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua những loại nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xe 7 chỗ mang vẻ đẹp của xế cưng hoàn thành hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trong phần đuôi xe, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ cá tính của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho xế cưng trong phần đuôi giúp xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xe trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm giá nhưng mạnh mẽ lượng không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Tham khảo : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

SHARE