Mercedes-Benz tung ra mẫu xe đặc biệt số lượng có hạn: Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition

Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition vừa mới được Mercedes-Benz cho ra mắt và dự kiến sẽ chỉ bán cho những khách hàng nhanh tay đặt chỗ trước trong vòng 6 tháng.

Phiên bản đặc biệt Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition có giá 5,4 tỷ Đồng

Sau khi giới thiệu hai mẫu S- Class Coupe và Cabriolet tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng trước, Mercedes-Benz lại tung ra mẫu Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition. Điểm đặc biệt là mẫu xe này chỉ được bán ra trong 6 tháng.

Để tương thích với cái tên của phiên bản mới, Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition sẽ có hai tùy chọn màu là xám và đen, tương ứng với “Night”. Trong khi đó một số điểm nhấn màu vàng tương ứng với “Yellow” xuất hiện ở các chi tiết như gương chiếu hậu và củ phanh. Để làm nổi bật màu vàng của củ phanh, S63 sử dụng bộ lazăng màu đen 7 chấu kép.

Phiên bản đặc biệt Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition có giá 5,4 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Đi kèm kèm với Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition còn có gói nâng cấp khí động học, bao gồm hốc gió trước và cánh gió ở đuôi xe lớn hơn. Các chi tiết này vốn có màu đen bóng nguyên bản, nếu khách hàng có nhu cầu thì hãng hoàn toàn có thể thay thế bằng vật liệu sợi các-bon.

Về nội thất, chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe Yellow Night Edition nổi bật với nhiều chi tiết màu vàng ở ghế ngồi, vô lăng, ốp cửa, kê tay, bảng điều khiển, bảng đồng hồ và thảm trải sàn. Phủ khắp không dan bên trong xe là da nappa thêu họa tiết kim cương.

Về sức mạnh, Xe sử dụng động cơ V8 4.0L, tăng áp turbo kéo với công suất 604 mã lực và mômen xoắn cực đại 900 Nm. Trong khi đó phiên bản cao hơn là S65 sư dụng động cơ V12 dung tích 6.0L tăng áp turbo kép, sản sinh công suất 621 mã lực và mômen xoắn cực đại 1.000 Nm.

Theo thông tin từ phía Mercedes, hãng đã cho phép khách hàng đặt trước mẫu xe này và giao hàng vào đầu năm sau. Mức giá mà hãng đưa ra là $237,688, tương đương 5,4 tỷ Đồng.

SHARE