Lắp đặt vè che mưa xe bán tải dễ dàng xưởng độ Nova4x4

Lắp đặt vè che mưa xe bán tải dễ dàng xưởng độ Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trong các sản phẩm sản phẩm có rất nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tiện lợi hơn khi di chuyển trên những điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Những tác dụng khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kiếng và thấm vào trên xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. giúp xế cưng vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Không để nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên những ứng dung chức năng của Vè che mưa, những anh chị em thích hút thuốc có khả năng hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và giúp chiếc xe không bị ám mùi.

Làm bên trong xe giảm nhiệt độ

Trong chiếc xe, thường vào những ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời trong xế cưng thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Anh chị em sẽ tiện lợi hơn bởi xe sẽ luôn có nhiệt độ rất là dễ có khả năng trong bên trong.

Mang vẻ ngầu thời trang hơn

Tạo nên vẻ đẹp, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kiếng của xe và làm chiếc xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi trông từ bề ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình chất nhất.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39

SHARE