Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong – thực phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Từ thời phong kiến đông trùng hạ thảo đã được áp dụng thường xuyên trong y học bởi các công dụng tuyệt hảo mà nó đem lại và khi loại thuốc này được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được khá nhiều khách hàng đón nhận. Đã có khá nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trên thị trường Việt Nam, từ thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nội địa cho đến nhãn hiệu có nguồn gốc nước ngoài. Trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nhập khẩu hiện tại, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng hiện đang là sản phẩm được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Đại lý bán Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên toàn quốc

Một vài thông tin về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Sử dụng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong cách dùng

SHARE