Địa chỉ bán vè che mưa Xe bán tải tốt nhất tại TP.HCM

Địa chỉ bán vè che mưa Xe bán tải tốt nhất tại TP.HCM

Khi di chuyển trong rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong các sản phẩm giúp anh chị có được nhiều ứng dụng tiện lợi. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những lợi ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trên phía cửa kiếng và thấm vào trên xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng tiện dụng hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Làm bên ở xế cưng giảm nhiệt lên đời

Trong xe, thường vào những ngày nắng trên Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt lên đời ở chiếc xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xế cưng cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Giúp bên ở xế cưng luôn luôn có nhiệt độ dễ chịu và tạo sự mượt cho anh chị em.

Vẻ đẹp thời trang gia tăng mạnh hơn

Khi nhìn từ bề ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ ngầu được Vè che mưa tăng lên nhiều ở chất hơn trên phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực chất để anh chị em có thể lựa chọn cho xe của mình.

Tham khảo: viền che mua bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39

SHARE