Bắt khẩn cấp nghi phạm hành hạ cô gái 18 tuổi hư thai

Tối ngày 25/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, thông tin đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, người địa phương) – nghi phạm nữ trong vụ giam giữ, tra tấn cô gái 18 tuổi đến sẩy thai.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác định Huyền và anh trai tên Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) đóng vai trò chủ mưu vụ hành hạmột cô gái tên Duyên đến sẩy thai. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Dũng và Huyền chạy thoát.

Dũng bị bắt 3 hôm trước tại một nhà nghỉ ở quận Bình Tân. Đến chiều 24/4, cảnh sát tìm thấy Huyền đang trốn tránh tại một nhà nghỉ ở gần đó nên vây bắt.

Theo lực lượng Công an, anh trai Duyên nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng nhưng không muốn trả. Ngày 22/3, do có quen biết từ trước nên chị Duyên đến nhà Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Sau đó, Dũng, Huyền không cho nạn nhân về.

Dũng, Huyền và Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) trói tay chân nạn nhân vào chân cầu thang rồi đánh đập như thời trung cổ. Trong thời gian bắt giam, Dũng còn chụp hình nạn nhân gửi cho anh trai cô này để đòi tiền.

Sau 21 ngày tra tấn, bị đánh đập dã man, chị Duyên bị sẩy thai. Lúc này, Huyền liên hệ với mẹ là Trần Thị Sương (56 tuổi) đến nhà mang xác thai nhi đi vứt. Đồng thời, Huyền gọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chị Duyên gọi gia đình trình báo công an. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Khang và các nghi phạm khác.

SHARE