Bán lẻ Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Mailands Xương Khớp là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giúp chữa trị khớp xương đồng thời tăng sức đề kháng. Sản phẩm được xem như liệu pháp để cứu cánh đối với các đối tượng đang gặp phải vấn đề cứng khớp, viêm khớp, khô khớp…. Sản phẩm gây được tiếng vang lớn trong giới truyền thông về tác dụng chữa đau nhức xương khớp. Điều này là nhờ vào đâu?. Cùng theo dõi nội dung bài dưới đây của tôi nhé.

Nhà cung cấp Viên nén Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp Mailands ở TP HCM

Tổng quan về Dược thảo Mailands

Sau 5 năm nghiên cứu về Đông trùng hạ thảo, năm 2020 doanh nghiệp Cổ phần Dược thảo Mailands ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm ĐTHT có giá trị đến tay quý khách hàng và người tiêu dùng.

Mailands là đơn vị nuôi cấy Hạ thảo Đông trùng duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ).

Đông trùng hạ thảo Mailands luôn bắt kịp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại, từ đấy cho ra những sản phẩm phù hợp

Thành phần có trong Viên nén Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp Mailands

Các thành phần có trong Viên nén ĐTHT Xương Khớp Mailands là: Trùng thảo, Nhũ hương, Glucosamin Sulfate.2Nacl, MSM, Thuỷ Phân, Bromelain, Cao dây đau xương, Cao sinh Khương, Sụn vi cá mập, Cao ngũ gia bì, Acid Hyaluronic, Curcumin extract 95%

Tác dụng của ĐTHT Cordyceps Xương Khớp Mailands

Tiêu tan độc tố, chống lại các gốc tự do.

duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn khớp và các tế bào xương

Người đã bước vào độ tuổi lão hóa xương: làm trơn các ổ khớp do cải thiện độ nhớt & tăng dịch khớp. Đồng thời, hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Ngoài công dụng giúp chữa trị các bệnh về xương khớp, Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp còn giúp tăng đề kháng cho người sử dụng

Sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ sau khi dùng, đã được đông đảo khách hàng kiểm chứng. Mỗi khi thời tiết thay đổi, các biểu hiện đau nhức xương khớp sẽ không thể nào có cơ hội hoành hành bạn nữa.

Điểm nổi trội của Đông trùng hạ thảo Cordyceps Mailands Xương Khớp so với các sản phẩm khác có trên thị trường:

Là sản phẩm Hạ thảo Đông trùng chuyên về xương khớp đầu tiên tại đất nước ta được cấp phép của Bộ y tế, giấy phép Cục VSATTP đạt chuẩn GMP.

Cũng là sản phẩm đầu tiên & duy nhất vào thời điểm hiện tại đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ

Sản phẩm phù hợp với ai?

– Người sau 40 tuổi có dấu hiệu khớp bị lão hóa

– Người bị khô khớp gối

– Người ngồi lâu sai tư thế

– Người không tập luyện thể dục thể thao nhiều

– Người vận động nặng nhọc

Tham khảo: https://haligroup.vn/san-pham/dong-trung-ha-thao-xuong-khop-mailands/

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp nên dùng như thế nào để mang lại hiệu quả?

– Dùng Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp tốt nhất vào thời điểm nào?

Sử dụng sau bữa sáng hoặc bữa trưa 30 phút đến 1 tiếng.

– Liều dùng

Uống 1 viên/lần x 1lần/ngày

Đối với những người bị thoái hóa nên uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày

Nên dùng lộ trình 1-2 tháng để có kết quả tối đa

SHARE